Shakti Bistro - Nhà hàng Chay & Cafe
Shakti Bistro & Cafe | Giám Sát Nhà Hàng (Restaurant Supervisor)
Salary :
View 30 | 19/04/2024 | Code 789RE72656
Benefits
Job description

Shakti - chuỗi nhà hàng chay và cafe, vì một ước muốn cả thế giới này đều ăn chay, để ai cũng khỏe, ai cũng vui, ai cũng hạnh phúc, đã sẵn sàng ra mắt khắp Việt Nam từ tháng 6 2023. Ăn chay phải ngon, dù không nêm bột ngọt, dù không dùng thực phẩm giả chay, ăn chay phải đủ chất, ăn chay không chỉ dành cho những Phật tử, mà dành cho bất kỳ ai muốn theo đuổi một lối sống hiện đại, bền vững, cho mình và cho cả cộng đồng.

 

Restaurant Supervisor

1. Quản lý nhân viên 

– Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng;

– Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng;

– Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc;

– Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh;

– Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc;

– Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ;

– Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty;

 

2. Quản lý hàng hoá, tài sản

– Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình bằng văn bản cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát;

– Cùng bếp trưởng xử lý các loại món ăn bị hư hỏng;

– Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách;

– Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn;

– Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty;

– Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý;

– Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết;

 

3. Quản lý bàn

– Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm;

– Cùng bếp trung tâm/giám sát nhà hàng và các nhân sự liên quan kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày;

– Ghi lại đặt bàn & set up bàn;

 

4. Điều hành chung 

– Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày;

– Điều động nhân viên thực hiện công việc;

– Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc;

– Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo mức doanh thu theo kế hoạch ngày/tuần/tháng;

– Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc 

 

5. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ

– Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng;

– Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc;

– Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng;

Job requirements

– Ngoại hình ưa nhìn, dễ gần, sức khỏe tốt;

– Nhiệt tình, cẩn thận, chăm chỉ, hòa đồng, có trách nhiệm với công việc;

– Có kinh nghiệm quản lý hoặc trưởng ca, giám sát tối thiểu 2 năm trong ngành F&B, đặc biệt ưu tiên các bạn có kinh nghiệm và đam mê trong ngành dịch vụ nhà hàng & ẩm thực chay cao cấp;

– Tiếng Anh giao tiếp tốt;

– Kỹ năng tin học văn phòng;

– Chịu được áp lực cao trong công việc;

– Có năng lượng tích cực và tinh thần CAN-DO

 

QUYỀN LỢI & PHÚC LỢI

– Lương cơ bản: Thoả thuận;

– Lương trách nhiệm: % doanh thu (thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn);

– Các chế độ chính sách & phụ cấp khác của Công ty;

– Được cung cấp đầy đủ những trang thiết bị làm việc cần thiết để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong công việc;

– Khuyến khích đóng góp ý kiến, tranh luận và cải tiến để mang lại hiệu quả và chất lượng công việc;

– Tham gia các khoá huấn luyện, đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm;

– Làm việc trong môi trường Tập đoàn đa dịch vụ chuyên nghiệp và vững mạnh;

– Tham gia các chương trình teamwork độc đáo nhằm phục vụ sức khoẻ tinh thần và thể chất của Nhân viên;

– Hưởng các quyền lợi BHXH/BHYT/BHTN và các an sinh xã hội đầy đủ;

– ....

 

CÁCH ỨNG TUYỂN

Gửi một bản CV cá nhân về địa chỉ email: jobs@himcom.vn với tiêu đề [Họ và Tên] - [Vị trí ứng tuyển]

Địa điểm làm việc: CS2 – 11A Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Q1, TPHCM

Thông tin liên hệ: Hotline/Zalo Mr. Duy Le - 0909.967.365 hoặc Mr. Hào - 0909.836.365

Thông tin về công ty: https://shakti.com.vn/

*Lưu ý: Ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi kèm HỒ SƠ CÁ NHÂN hoặc CV CÁ NHÂN, Phòng Tuyển dụng chỉ liên hệ và phản hồi ứng viên ứng tuyển khi có đầy đủ thông tin theo kèm.

*Lưu ý: Một số email thông báo từ Công ty có thể rơi vào mục quảng cáo hoặc spam, bạn hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư để chắc chắn không bỏ qua bất cứ thông báo nào từ phía Công ty.

(Bằng cách điền thông & gửi hồ sơ ứng tuyển cá nhân về biểu mẫu ứng tuyển và vị trí ứng tuyển này, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi và đồng ý nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại jobs@himcom.vn bất cứ lúc nào. Tất cả thông tin hồ sơ ứng tuyển của bạn đều được chúng tôi tuân thủ để bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn.)

Deadline
31/05/2024
Work location
Job level
Group management - monitoring
Experience
2 years
Form of work

Shakti - chuỗi nhà hàng chay và cafe, vì một ước muốn cả thế giới này đều ăn chay, để ai cũng khỏe, ai cũng vui, ai cũng hạnh phúc, đã sẵn sàng ra mắt khắp Việt Nam từ tháng 6 2023. Ăn chay phải ngon, dù không nêm bột ngọt, dù không dùng thực phẩm giả chay, ăn chay phải đủ chất, ăn chay không chỉ dành cho những Phật tử, mà dành cho bất kỳ ai muốn theo đuổi một lối sống hiện đại, bền vững, cho mình và cho cả cộng đồng.

Himcom là đối tác tuyển dụng và dịch vụ nhân sự cho Shakti Bistro

Address
27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM, Da Kao, Quan 1, Ho Chi Minh
Scale
From 25 to 99 employees
Contact information
Talent Acquisition Department | 0909.967.365
Job seeking
Find 6 jobs
Employment in the same industry Food & Beverage (F&B), Restaurant / Hotel
Job seeking
Find 19 jobs